Mẫu hồ sơ xin việc vị trí: Chuyên viên Marketing- Marketing Excutive.

Lượt xem: 123 Thời gian: 23/11/2018 Danh mục: Mẫu hồ sơ xin việc
Mẫu hồ sơ xin việc vị trí Chuyên viên Marketing giúp ứng viên có thể dễ dàng tạo cho mình một hồ sơ xin việc ấn tượng về vị trí Chuyên viên Marketing một cách nhanh chóng và gửi đến nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xin việc vị trí Chuyên viên Marketing  đòi hỏi ứng viên cần cung cấp đầy đủ, các thông tin chi tiết liên quan tới vị trí này.  Nhà tuyển dụng sẽ cần tham khảo chi tiết các nội dung liên quan đến: Thông tin cá nhân, Trình độ học vấn, Kinh nghiệm và thành tích đã có.... Đặc biệt trong hồ sơ xin việc vị trí Chuyên viên Marketing, ứng viên phải cung cấp đầy đủ, trung thực, khách quan về kinh nghiệm làm việc cũng như thành tích trong công việc đã đạt được, từ đó giúp cho  nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực nghề nghiệp của ứng viên thông qua hồ sơ xin việc. Nhà tuyển dụng sẽ mong đợi gì khi nhận được hồ sơ xin việc của ứng viên, đó là một hồ sơ đầy đủ những thông tin sau:

- Thông tin cá nhân.

- Các vị trí công việc và tên công ty ứng viên  đã làm

- Thời gian làm việc.

- Học vấn

- Thành tích đạt được trong công việc.

- Kỹ năng.

- Thông tin người tham khảo

Chính vì vậy, hãy trình bày hồ sơ xin việc theo thứ tự hợp lý và rõ ràng, để nhà tuyển dụng thấy bạn là ứng viên phù hợp với vị trí công việc mà công ty đang tuyển dụng.

Hồ sơ xin việc (CV) được xem là cánh cửa đầu tiên mà bạn phải vượt qua để tìm cho mình một công việc mơ ước. Mẫu CV Chuyên viên Marketing của Career Guide, giúp cho ứng viên dễ dàng tạo nên một mẫu hồ sơ xin việc vị trí Chuyên viên Marketing chuyên nghiệp với những nội dung được tối ưu hóa sẽ giúp CV của bạn thật ấn tượng và thuyết phục các nhà tuyển dụng khó tính.

Tải miễn phí mẫu hồ xin việc vị trí Chuyên viên Marketing

Free download Marketing Executive CV.

Tham khảo thêm:

Việc làm Chuyên viên Marketing đang tuyển.

Việc làm Marketing tại MyWork.com.vn

Mẫu hồ sơ xin việc vị trí trưởng phòng Marketing.

Mẫu hồ sơ xin việc vị trí Trường Phòng Digital Marketing.

Mẫu hồ sơ xin việc vị trí Trưởng Phòng PR.

Các mẫu hồ sơ xin việc khác tại Career Guide.

Làm hồ sơ xin việc (CV) online.

Xem hướng dẫn hồ sơ xin việc (CV) online.

Tham khảo cách tính lương theo ngành tại Career Guide

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan