Mẫu hồ sơ xin việc Giám đốc Marketing- Chief Marketing Officer CV Template.

Lượt xem: 292 Thời gian: 23/11/2018 Danh mục: Mẫu hồ sơ xin việc
(Free Download) Mẫu hồ sơ xin việc vị trí Giám đốc Marketing giúp ứng viên có thể dễ dàng tạo cho mình một hồ sơ xin việc ấn tượng về vị trí Giám đốc Marketing một cách nhanh chóng và gửi đến nhà tuyển dụng.

Tham khảo cách tính lương theo ngành tại Career Guide

Hồ sơ xin việc  vị trí Giám đốc Marketing  đòi hỏi ứng viên cần cung cấp đầy đủ, các thông tin chi tiết liên quan tới vị trí này. Đây là vị trí cấp Quản lý theo đó nhà tuyển dụng  sẽ cần tham khảo chi tiết các nội dung liên quan đến: Thông tin cá nhân, Trình độ học vấn, Kinh nghiệm và thành tích đã có.... Đặc biệt trong hồ sơ xin việc vị trí Giám đốc Marketing, ứng viên phải cung cấp đầy đủ, trung thực, khách quan về  thành tích trong công việc đã đạt được, từ đó giúp cho nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực nghề nghiệp của ứng viên thông qua hồ sơ xin việc.

                                                                                            Giám đốc Marketing.

Theo  khảo sát mức lương theo ngành tại Career Guide cho nhóm ngành Marketing-PR, vị trí Giám đốc Marketing đạt mức lương trung bình từ 26.200.000 VND/ tháng tại khu vực Hà Nội, và có mức lương cao nhất cho cấp bậc Giám Đốc 30.000.000 VND/ tháng khi có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên, tốt nghiệp Đại học tại các vị trí tương đương. Có thể thấy rằng với kinh nghiệm làm việc từ 3 năm, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí Giám đốc Marketing. Chính vì vậy tỉ lệ cạnh tranh của vị trí này luôn đứng top đầu trong nhóm ngành Marketing- PR có tỉ lệ chọi cao nhất theo thống kê trong năm 2018 của My Work.
Hồ sơ xin việc tốt và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố kiên quyết nhất trong quá trình ứng tuyển công việc mới, nhà tuyển dụng thông thường chỉ cần sáu giây (6s) nhìn tổng quan hồ sơ để quyết định có nên tiếp tục đọc kỹ hồ sơ xin việc hay không trước khi mời ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp. Vậy nên hãy luôn chuẩn bị cho mình một bản CV hoàn hảo với các thông tin rõ ràng, đầy đủ, chân thực với hình thức trình bày logic nhất để khẳng định và tạo niềm tin cho nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên phù hợp nhất cho vị trí công viêc mà công ty đang tuyển dụng.

                                                                            Mẫu hồ sơ xin việc vị trí Giám đốc Marketing.

Hồ sơ xin việc (CV) được xem là cánh cửa đầu tiên mà bạn phải vượt qua để tìm cho mình một công việc mơ ước mẫu hồ sơ xin việc Giám đốc Marketing  của Career Guide, giúp cho ứng viên dễ dàng tạo nên một hồ sơ xin việc chuyên nghiệp với những nội dung được tối ưu hóa sẽ giúp CV của bạn thật ấn tượng và thuyết phục các nhà tuyển dụng khó tính.

Tải miễn phí mẫu hồ xin việc vị trí Giám đốc Marketing.

Free download Chief Marketing Officer CV.

Tham khảo thêm:

Việc làm Marketing tại MyWork.com.vn

Các mẫu hồ sơ xin việc khác tại Career Guide.

Làm hồ sơ xin việc (CV) online.

Xem hướng dẫn hồ sơ xin việc (CV) online.

Nguồn: CareerGuide

Bài viết liên quan