Mẫu hồ sơ xin việc Trưởng phòng kinh doanh- Sales Manager CV Template.

Lượt xem: 194 Thời gian: 01/12/2018 Danh mục: Mẫu hồ sơ xin việc
(Free Download) Mẫu hồ sơ xin việc Trưởng phòng kinh doanh, giúp ứng viên có thể dễ dàng tạo cho mình một hồ sơ xin việc ấn tượng về vị trí Trưởng phòng kinh doanh một cách nhanh chóng và gửi đến nhà tuyển dụng.

Làm hồ sơ xin việc (CV) online.

Hồ sơ xin việc Trưởng phòng kinh doanh, đòi hỏi ứng viên cần cung cấp đầy đủ, các thông tin chi tiết liên quan tới vị trí này. Đây là vị trí cấp Quản lý theo đó nhà tuyển dụng sẽ cần tham khảo chi tiết các nội dung liên quan đến: Thông tin cá nhân, Trình độ học vấn, Kinh nghiệm và thành tích đã có...Đặc biệt trong hồ sơ xin việc Trưởng phòng kinh doanh, ứng viên phải cung cấp đầy đủ, trung thực, khách quan về thành tích trong công việc đã đạt được, từ đó giúp cho  nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực nghề nghiệp của ứng viên thông qua hồ sơ xin việc.

mau ho so xin viec truong phong kinh doanh 2
           Trưởng phòng kinh doanh.

Theo khảo sát mức lương theo ngành tại CareerGuide, vị trí Trưởng phòng kinh doanh đạt mức lương trung bình 17.700.000 VND/ tháng tại khu vực Hà Nội, khi có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên tại các vị trí tương đương. Có thể thấy rằng với kinh nghiệm làm việc từ 3 năm, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí Trưởng phòng kinh doanh. Chính vì vậy tỉ lệ cạnh tranh của vị trí này luôn đứng top những ngành nghề có tỉ lệ chọi cao theo thống kê trong năm 2018 của MyWork.

Hồ sơ xin việc tốt và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố kiên quyết nhất trong quá trình ứng tuyển công việc mới, nhà tuyển dụng thông thường chỉ cần sáu giây (6s) nhìn tổng quan hồ sơ để quyết định có nên tiếp tục đọc kỹ hồ sơ xin việc hay không trước khi mời ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp. Vậy nên hãy luôn chuẩn bị cho mình một bản CV hoàn hảo với các thông tin rõ ràng, đầy đủ, chân thực với hình thức trình bày logic nhất để khẳng định và tạo niềm tin cho nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên phù hợp nhất cho vị trí công việc mà công ty đang tuyển dụng.

mau ho so xin viec truong phong kinh doanh 1
 Mẫu hồ sơ xin việc vị trí Trưởng phòng kinh doanh.

Hồ sơ xin việc (CV) được xem là cánh cửa đầu tiên mà bạn phải vượt qua để tìm cho mình một công việc mơ ước. Mẫu hồ sơ xin việc Trưởng phòng kinh doanh của Career Guide, giúp cho ứng viên dễ dàng chỉnh sửa tạo nên một hồ sơ xin việc chuyên nghiệp với những nội dung được tối ưu hóa sẽ giúp CV của bạn thật ấn tượng và thuyết phục các nhà tuyển dụng khó tính.

Tải miễn phí mẫu hồ xin việc vị trí Trưởng phòng kinh doanh.

Free Download Sales Manager CV Template

Tham khảo thêm:

Các mẫu hồ sơ xin việc khác tại Career Guide.

Xem hướng dẫn hồ sơ xin việc (CV) online.

Tham khảo cách tính lương theo ngành tại Career Guide

Nguồn: CareerGuide

Bài viết liên quan