Mẫu mô tả công việc Trưởng phòng nhân sự -  HR Manager JD Template.

Lượt xem: 151 Thời gian: 23/12/2018 Danh mục: Mẫu mô tả công việc
(Free Download) Mô tả công việc Trưởng phòng nhân sự là một bản liệt kê chính xác và xúc tích những điều mà ứng viên phải thực hiện. Nó cho biết ứng viên làm cái gì? Làm như thế nào? Và các điều kiện mà ứng viên cần có để tham gia ứng tuyển.

Đăng tin tuyển dụng.

Mẫu mô tả công việc Trưởng phòng nhân sự được tối ưu hóa về nội dung các yêu cầu, trách nhiệm của công việc. Theo đó nhà tuyển dụng, sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về yêu cầu công việc, kiến thức, kỹ năng, thái độ, chính sách phúc lợi dành cho ứng viên khi tham gia ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của công ty. Là cơ sở để người quản lý giao việc, theo dõi thực hiện công việc, đào tạo nhân viên, và đánh giá kết quả công việc nhân viên. Với mẫu mô tả công việc Trưởng phòng nhân sự, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa và đăng tải trên các trang tuyển dụng thu hút ứng viên có kinh nghiệm làm việc  phù hợp với vị trí tuyển dụng của công ty.

mau mo ta cong viec truong phong nhan su
Mẫu hình ảnh tuyển dụng trưởng phòng nhân sự.

Một bản mô tả công việc chính xác, rõ ràng về yêu cầu trách nhiệm công việc là điều kiện cần, một mức lương hấp dẫn là điều kiện đủ để nhà tuyển dụng có thể chiêu mộ được nhân tài.
Tại sao lại nói mức lương là điều kiện “đủ” trong quá trình tuyển dụng của mỗi công ty? Mức lương được đánh giá là một trong những cơ sở giúp ứng viên, đo lường sức hấp dẫn của doanh nghiệp và ra quyết định trước lời đề nghị của nhà tuyển dụng. Với công cụ khảo sát mức lương theo ngành của
CareerGuide, nhà tuyển dụng có thể an tâm đưa ra các mức lương phù hợp với mức lương của thị trường lao động hiện nay.

Theo khảo sát mức lương theo ngành tại CareerGuide, vị trí Trưởng phòng nhân sự tại khu vực Hà Nội đạt mức lương trung bình 13.100.000 VND/ tháng khi có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên tại các vị trí tương đương. Có thể thấy rằng,với mức lương này các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được cho mình những ứng viên phù hợp trên trang tuyển dụng mywork.com.vn. Chính vì vậy, việc khảo sát mức lương sẽ giúp nhà tuyển dụng đưa ra các mức lương phù hợp trong mô tả công việc đối với các vị trí tuyển dụng của công ty.

Và để thông tin tuyển dụng trở nên sinh động và thu hút ứng viên, nhà tuyển dụng có thể sử dụng mẫu hình ảnh mà CareerGuide đã thiết kế dưới đây để việc đăng tin của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Nhà tuyển dụng có thể chỉnh sửa mẫu hình ảnh này cho phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng của công ty như: Vị trí tuyển dụng, Tên công ty, Logo công ty, Địa điểm tuyển dụng, Mức lương.... Một bản mô tả công việc với các tiêu chí cụ thể, các chính sách phúc lợi hấp dẫn, cùng với hình ảnh tuyển dụng sinh động sẽ khắc họa rõ nét về bức tranh công việc ứng viên cần phải làm, giúp cho nhà tuyển dụng có thể dễ dàng chiêu mộ được các ứng viên phù hợp với vị trí công việc của công ty.

mau mo ta cong viec truong phong nhan su 2
Mẫu hình ảnh đăng tin tuyển dụng mô tả công việc trưởng phòng nhân sự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng mô tả công việc  Trưởng phòng nhân sự, bạn có thể tải ngay mẫu mô tả công việc Trưởng phòng nhân sự dưới đây hoàn toàn miền phí lại tiết kiệm thời gian. Với mẫu mô tả công việc này nhà tuyển dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung, cũng như hình ảnh tuyển dụng giúp cho quy trình tuyển dụng của công ty được thực hiện một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Tải miễn phí Mẫu mô tả công việc vị trí Trưởng phòng nhân sự.

Free Download HR Manager JD Template.

Tham khảo thêm:

Xem hồ sơ các ứng viên đang tìm việc Trưởng phòng nhân sự.

Khảo sát mức lương các ngành nghề khác.

Mẫu mô tả công việc các ngành nghề khác

Nguồn: CareerGuide

Bài viết liên quan

Mẫu mô tả công việc Kỹ thuật cơ khí -  ...

Thời gian: 21/12/2018

Lượt xem: 158

Mẫu mô tả công việc Nhân viên PG/ PB -  ...

Thời gian: 24/12/2018

Lượt xem: 391

Trợ lý kế toán.

Thời gian: 08/11/2018

Lượt xem: 127