Mẫu mô tả công việc (JD) vị trí: Chuyên viên Digital Marketing- Digital Marketing Excutive JD Template (Free Download 1)

Lượt xem: 281 Thời gian: 29/12/2018 Danh mục: Mẫu mô tả công việc
Mẫu mô tả công việc (JD) là cơ sở để xác định các yêu cầu tuyển chọn ứng viên của nhà tuyển dụng. Theo đó nhà tuyển dụng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về các yêu cầu công việc, kiến thức, kỹ năng, thái độ, chính sách phúc lợi dành cho ứng viên khi tham gia ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của công ty.

Khảo sát mức lương các ngành nghề khác.

Mẫu mô tả công việc (JD) vị trí  Chuyên viên Digital Marketing, được tối ưu hóa những nội dung về yêu cầu, trách nhiệm công việc. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng sử dụng đăng tải trên các trang quảng cáo, tuyển dụng, thu hút những ứng viên có kinh nghiệm phù hợp với vị trí công ty đang tuyển dụng.  Mẫu mô tả công việc vị trí Chuyên viên Digital Marketing, được tạo ra dựa trên việc tổng hợp các mô tả công việc của các nhà tuyển dụng đã đăng tin tuyển dụng trên trang MyWork.

Mẫu đăng tin tuyển dụng chuyên viên Digital Marketing.

Theo khảo sát mức lương theo ngành tại Career Guide cho nhóm ngành Marketing-PR, vị trí chuyên viên Digital Marketing được trả với mức lương trung bình 9.500.000 VND/ tháng tại khu vực Hồ Chí Minh, và có mức lương cao nhất cho cấp bậc nhân viên 20.000.000 VND/ tháng khi có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên tại các vị trí tương đương. Có thể thấy rằng,với mức lương này các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được cho mình những ứng viên phù hợp trên trang tuyển dụng mywork.com.vn. Chính vì vậy, việc khảo sát mức lương sẽ giúp nhà tuyển dụng đưa ra các mức lương phù hợp trong mô tả công việc đối với các vị trí tuyển dụng của công ty.

Để thông tin tuyển dụng trở nên sinh động và thu hút ứng viên, nhà tuyển dụng có thể sử dụng mẫu hình ảnh mà CareerGuide đã thiết kế dưới đây để việc đăng tin của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Mẫu hình ảnh đăng tin tuyển dụng vị trí chuyên viên Digital Marketing.

Bản mô tả công việc vị trí Chuyên viên Digital Marketing, không chỉ là bản cam kết công việc giữa người quản lý và nhân viên, mà còn là cơ sở hướng dẫn để nhân viên thực hiện công việc của mình một cách phù hợp nhất, giúp cho nhân viên có thể dễ dàng hình dung các công việc và hoàn thành kế hoạch hoạt động của bộ phận, cũng như của công ty đề ra.

Tải miễn phí Mẫu mô tả công việc vị trí Chuyên viên Digital Marketing.

Free Download Digital Marketing Executive JD Template

Tham khảo thêm:

Bộ câu hỏi phỏng vấn Chuyên viên Digital Marketing

Xem hồ sơ các ứng viên đang tìm việc Chuyên viên Digital Marketing.

Khảo sát mức lương các ngành nghề khác.

Mẫu mô tả công việc các ngành nghề khác

Đăng tin tuyển dụng.

Nguồn: CareerGuide

Bài viết liên quan

Điều phối viên đào tạo.

Thời gian: 10/11/2018

Lượt xem: 91

Đào tạo IT

Thời gian: 11/11/2018

Lượt xem: 98

Kiểm toán viên cao cấp.

Thời gian: 08/11/2018

Lượt xem: 101