Mẫu mô tả công việc Chuyên viên Digital Marketing- Digital Marketing Excutive JD Template 1

Lượt xem: 246 Thời gian: 29/12/2018 Danh mục: Mẫu mô tả công việc
Mẫu mô tả công việc chuyên viên Digital Marketing, là một bản liệt kê chính xác các công việc mà ứng viên phải thực hiện. Ứng viên làm cái gì? Làm như thế nào?

Tải miễn phí Mẫu mô tả công việc vị trí Chuyên viên Digital Marketing.

Free Download Digital Marketing Executive JD Template.

Mẫu mô tả công việc Chuyên viên Digital Marketing được tối ưu hóa về nội dung các yêu cầu, trách nhiệm của công việc. Là cơ sở để người quản lý giao việc, theo dõi thực hiện công việc, đào tạo nhân viên, và đánh giá kết quả công việc nhân viên. Với mẫu mô tả công việc chuyên viên Digital Marketingnhà tuyển dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa và đăng tải trên các trang tuyển dụng thu hút ứng viên có kinh nghiệm làm việc  phù hợp với vị trí tuyển dụng của công ty.

Chuyên viên Digital Marketing là người thực hiện các chiến lược marketing online trên Internet, giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Theo We are social cho thấy rằng người dùng internet dành phần lớn thời gian của mình để truy cập mạng xã hội. Đơn cử như Philipines dành đến gần 4 giờ 1 ngày để đăng nhập và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, xếp sau là Brazil với 3h39p và hiện tại người Việt Nam đang ở vị trí 15 với thời gian online mạng xã hội là 2h37p một ngày.

Mau mo ta cong viec chuyen vien Digital Marketing 1
Mẫu hình ảnh đăng tin tuyển dụng mô tả công việc chuyên viên Digital Marketing.

Với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghệ 4.0 hiện nay, chuyên viên Digital Marketing đang giữa vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Vậy làm sao để có thể tuyển dụng được một chuyên viên Digital Marketing trong bối cảnh thị trường lao động đầy biến động hiện nay? Một bản mô tả công việc chuyên viên Digital Marketing chính xác, rõ ràng về yêu cầu trách nhiệm công việc là điều kiện cần, một mức lương hấp dẫn là điều kiện đủ để nhà tuyển dụng có thể chiêu mộ được nhân tài Digital Marketing.

Tại sao lại nói mức lương là điều kiện “đủ” trong quá trình tuyển dụng của mỗi công ty? Mức lương được đánh giá là một trong những cơ sở giúp ứng viên, đo lường sức hấp dẫn của doanh nghiệp và ra quyết định trước lời đề nghị của nhà tuyển dụngVới công cụ khảo sát mức lương theo ngành của CareerGuidenhà tuyển dụng có thể an tâm đưa ra các mức lương phù hợp với mức lương của thị trường lao động hiện nay.

Theo  khảo sát mức lương tại CareerGuide, vị trí chuyên viên Digital Marketing được trả với mức lương trung bình 9.500.000 VND/ tháng tại khu vực Hồ Chí Minh, đối với ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên được trả với mức lương 20.000.000 VND/ tháng khi có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương. Với mức lương này, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được cho mình những ứng viên phù hợp trên trang tuyển dụng mywork.com.vn.

Và để thông tin tuyển dụng trở nên sinh động và thu hút ứng viên, nhà tuyển dụng có thể sử dụng mẫu hình ảnh mà CareerGuide đã thiết kế dưới đây để việc đăng tin của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Nhà tuyển dụng có thể chỉnh sửa mẫu hình ảnh này cho phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng của công ty như: Vị trí tuyển dụng, Tên công ty, Logo công ty, Địa điểm tuyển dụng, Mức lương.... Một bản mô tả công việc chuyên viên Digital Marketing với các tiêu chí cụ thể, các chính sách phúc lợi hấp dẫn, cùng với hình ảnh tuyển dụng sinh động sẽ khắc họa rõ nét về bức tranh công việc ứng viên cần phải làm, giúp cho nhà tuyển dụng có thể dễ dàng chiêu mộ được các ứng viên phù hợp với vị trí công việc của công ty.

Mau mo ta cong viec chuyen vien digital marketing 2
Mẫu hình ảnh đăng tin tuyển dụng mô tả công việc chuyên viên digital Marketing

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng mô tả công việc chuyên viên Digital Marketing, bạn có thể tải ngay Mẫu mô tả công việc chuyên viên Digital Marketing tại CareerGuide hoàn toàn miễn phí. Với mẫu mô tả công việc này nhà tuyển dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung, cũng như hình ảnh tuyển dụng giúp cho quy trình tuyển dụng của công ty được thực hiện một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm:

Bộ câu hỏi phỏng vấn Chuyên viên Digital Marketing

Xem hồ sơ các ứng viên đang tìm việc Chuyên viên Digital Marketing.

Khảo sát mức lương các ngành nghề khác.

Mẫu mô tả công việc các ngành nghề khác

Đăng tin tuyển dụng.

Nguồn: CareerGuide

Bài viết liên quan

Mẫu mô tả công việc Giáo viên - Teacher JD...

Thời gian: 20/12/2018

Lượt xem: 212

Mẫu mô tả công việc Quản lý nhà hàng -  ...

Thời gian: 23/12/2018

Lượt xem: 173

Cố vấn trường học.

Thời gian: 10/11/2018

Lượt xem: 148

Giám đốc đào tạo.

Thời gian: 10/11/2018

Lượt xem: 155

Quản lý tín dụng.

Thời gian: 08/11/2018

Lượt xem: 144

Mẫu mô tả công việc Bác sĩ đa khoa- Doctor...

Thời gian: 20/12/2018

Lượt xem: 338