Danh mục Wiki

Những khó khăn trong việc trở thành một freelancer

Lượt xem: 1523 Thời gian: 06/01/2016 Danh mục: Nghề Freelance

Một vài người nghĩ rằng những freelancers sẽ khó được trả công hậu hĩnh và một số ít những chủ thuê mướn các freelancers sẽ nghĩ rằng họ không cần phải trả phí nhiều cho lực lượng lao động này.

Nghề Freelancer là gì?

Những trang bị cần thiết của một freelacer

Những thuận lợi của một freelancer là gì?

Điều này có thể được giải thích từ việc cạnh tranh trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hiện nay là hết sức khắc nghiệt. Cùng với tính chất tòan cầu của cuộc đua này, những freelancers khác ở khắp mọi nơi có thể cùng cung cấp một dịch vụ giống như bạn, tuy nhiên, giá mà họ đưa ra chỉ bằng phân nửa. Đó là điều mà bạn phải chuẩn bị đối mặt. Qua thời gian, cùng với kinh nghiệm và sự tham khảo của chính bạn, bạn sẽ biết cách “gày giá dịch vụ” ở mức thỏa đáng nhất.

Bạn cũng nên “khắc cốt ghi tâm” thêm một điều này nữa, đó là bạn không nhất thiết phải chấp nhận một lời đề nghị mua dịch vụ nào. Nếu bạn không thích, bạn có quyền tiếp tục tìm kiếm những lời chào mua hậu hĩnh khác. Đáng tiếc là một số những người thuê dịch vụ sẽ chỉ trả một mức phí dưới tiêu chuẩn. Khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ sớm nhận dạng ra những tay thuê dịch vụ nào là xứng đáng để bạn đặt bút ký hợp đồng.

Nguồn: Theo vietdesigner

Bài viết liên quan

Nghề Freelancer là gì?

Thời gian: 06/01/2016

Lượt xem: 2076

Những thuận lợi của một freelancer là gì?

Thời gian: 06/01/2016

Lượt xem: 2309

Những trang bị cần thiết của một freelacer

Thời gian: 06/01/2016

Lượt xem: 2022