• Ngành Dịch vụ
 • Ngành Truyền thông - PR
 • Ngành Khách sạn - Du lịch
 • Ngành Tài chính - Tiền tệ
 • Ngành Kinh doanh - Thương mại
 • Ngành Kỹ thuật
 • Ngành Vận tải
 • Ngành Sản xuất - Hỗ trợ sản xuất
 • Ngành Công nghệ thông tin
 • Ngành Nghệ thuật
 • Ngành Xuất khẩu lao động
 • Ngành theo tính chất công việc
 • Ngành Y tế - Dược
 • Ngành Xây dựng
 • Người học lập trình mobile có lợi thế gì?

  3 years ago

  Vời bài học điển hình như Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông hay sự kiện Việt Nam triển khai thành lập các trung tâm dự án phần mềm tập trung hàng tỉ đô khiến chúng ta nhìn thấy rõ hơn tương lai của ngành CNTT, đặc biệt là tương lai...

  Tester là gì? Những điều thú vị về công việc mới mẻ này

  3 years ago

  Trong ngành phần mềm, ngoài công việc lập trình ra thì việc kiểm tra chất lượng phần mềm (Tester hay QC Engineer) có ấn tượng còn khá mới mẻ đối với người học công nghệ thông tin.

  Những điều thú vị mà chỉ Tester mới hiểu

  3 years ago

  Dưới đây là chia sẻ của anh Lý Trung Tín, Sr. Testing Engineer của LogiGear, một công ty chuyên về kiểm thử phần mềm về những trải nghiệm của anh về nghề thú vị và hấp dẫn này.

  Những điều cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn của lập trình viên

  3 years ago

  Nhà tuyển dụng là người đưa ra quyết định liệu bạn có phù hợp với công ty hay không, nhưng bạn cũng phải tự quyết định vấn đề: Liệu công ty này có thích hợp cho mình không? Để buổi phỏng vấn Lập trình viên thành công, bạn cần chuẩn...

  Ngành lập trình mobile đem lại thu nhập cao cho lập trình viên

  3 years ago

  Lập trình trên thiết bị di động đang trở thành trào lưu cho những người trẻ năng động, đam mê công nghệ, tự tin với khả năng và sức sáng tạo của bản thân.

  Ngành lập trình mobile là gì?

  3 years ago

  Thực sự không khó để học lập trình mobile và viết ứng dụng game. Với lợi thế mã nguồn mở, lập trình di động Android được rất nhiều người mới vào nghề lựa chọn.

  Chìa khóa đem về thành công cho lập trình viên

  3 years ago

  Lập trình viên hiện không còn là một nghề xa lạ, ngày nay có không ít bạn trẻ tìm đến nghề lập trình. Hãy chuẩn bị cho bản thân những kinh nghiệm dưới đây nếu bạn có ý định theo đuổi nghề lập trình.

  Câu chuyện khởi nghiệp của một lập trình viên phát triển game mobile

  3 years ago

  Game mobile hiện nay đang nhận được rất nhiều sự chú ý, không chỉ từ các gamer hay những bạn thích chơi game mà còn nhiều người thuộc các chuyên môn khác, nhưng họ muốn bước chân vào còn đường làm game.

  Tâm sự chân thành về nghề của các SEOER

  3 years ago

  SEO đang ngày một phát triển và trở nên quan trọng hơn, nhà nhà học SEO, người người làm SEO. Tuy nhiên xung quanh câu chuyện học và làm SEO vẫn có rất nhiều chuyện đáng bàn. Học SEO để làm gì? Có vẻ là một câu hỏi xưa như...

  Học lập trình - Bạn đã biết những gì để trở thành lập trình viên?

  3 years ago

  Nghề lập trình là gì? Để trở thành một lập trình viên, thì trước tiên các bạn phải hiểu thế nào là lập trình viên. Lập trình viên là người thiết kế.

  Tại sao ngành Kiểm thử phần mềm lại trở nên Hot?

  3 years ago

  Hiện nay nghề kiểm thử phần mềm đã trở thành một trong những nghề HOT nhất, có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm nhưng lại ít người biết đến. Hãy tìm lời giải thích tại sao nghề này lại “hot” qua bài viết dưới đây nhé!

  5 sự thật không khỏi 'ngỡ ngàng' về lập trình mobile

  3 years ago

  Với những ứng dụng tuyệt vời mà điện thoại thông minh mang lại, bạn có thể dễ dàng khám phá cả thế giới. Đã bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào để tạo ra những ứng dụng, trò chơi, tiện ích đó chưa? Nghề Lập trình mobile sẽ cho...

  Top 5 trung tâm Seo tốt tại Việt Nam hiện nay

  3 years ago

  Đơn vị nào đào tạo Seo tốt nhất? Hay tìm đâu những trung tâm đào tạo seo tốt, bài bản nhất nhưng hơn cả vẫn là thực tiễn nhất. Đây cũng chính là thắc mắc của những người mới tìm hiểu SEO và của cả những bạn đang làm nghề...

  3 phương thức tối ưu để SEO thành công

  3 years ago

  Hẳn không ít lần bạn đã được nghe nói tới khái niệm Seo, có nhiều cách để các tay chuyên SEO áp dụng, nhưng điểm qua là những cách như sau:

  Chia sẻ của Bill Gates và Mark Zuckerberg về đam mê lập trình

  3 years ago

  Bill Gates và Mark Zuckerberg cùng nhà sáng lập Square Jack Dorsey và cả ca sĩ Will.i.am cùng xuất hiện trong video mang tên: 'What most schools don't teach' (Những gì trường học không dạy).